lnwshop logo

บทความ

รีวิว SAMSON Hair Fiber ผงไฟเบอร์เคราตินปิดผมบางที่มียอดจำหน่ายมากทีสุดในไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
SAMSON Hair Fiber ผงไฟเบอร์เคราตินปิดผมบางที่มียอดจำหน่ายมากทีสุดในไทย สวัสดีครับ วันนี้ผมจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปิดผมบางใน 30วินาทีบอกตามตรงว่าปัญหาผมบางเป็นปัญหาที่อยู่ในใจมาตลอดและรู้สึกอายทุกครั้งเวลายืนใกล้ๆคนที่สูงกว่า เค้าต้องเห็นว่าเราผมบางเป็นแน่แท้ จึงทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ แต่ผมเองก็ไม่เคยคิดหาวิธีรักษาหรือแก้ไขเพรา…
ประกาศ Caboki เลิกใช้ขวดแบบเก่าครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
เป็นที่ทราบกันดีนะครับว่า สินค้าชนิดไหนที่ขายดีก็จะมีการทำเลียนแบบกันขึ้นมา ซึ่งผู้ขายก็อาศัยช่องโหว่ตรงที่ผู้ใช้เองก็ไม่มีความรู้ในการแยกแยะว่าสินค้าไหนคือของจริงสินค้าไหนคือของปลอมซื่งส่วนใหญ่ก็ถูกสั่งผลิตมาจากประเทศจีนนั้นเองครับพี่จีนเราทำได้หมดทุกอย่างจริงๆซึ่งในส่วนของcaboki เองก็โดนกับเขาเหมือนกันครับทางบริษัท Caboki จึงไ…
ผงใส่ผมหนา Samson Hair Fiber ทำให้ผมหนาได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ผงใส่ผมหนา Samson Hair Fiber ทำให้ผมหนาได้อย่างไรดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด เริ่มต้นให้สระผมให้สะอาด เพื่อล้างน้ำมันส่วนเกิน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผงใส่ผม. รอให้ผมแห้งสนิท เพราะถ้าใช้ขณะที่ยังมีความชื้น ผงใส่ผมไม่กระจายตัว และดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติ ระหว่างนี้ก็ให้เราทำการจัดทรงผม ให้เป็นไปตามที่ต้องการ ครับ…
จุดสังเกตุ HairFiber ผงใส่ผมคุณภาพ VS ผงใส่ผมที่ไม่มีคุณภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
มีลูกค้าหลายท่านถามมาว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าผงใส่ผม Hair fiber แบบไหนถึงจะมีคุณภาพ เนื่องจากตอนนี้เท่าที่ทราบก็มีขายกันหลายยี่ห้อมาก ทั้งที่ผลิตจาก อเมริกา ญี่ปุ่น จีน ข้อตอบเป็นข้อๆ ตามนี้นะครับ ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด 1. ผงไฟเบอร์ที่ดีใช้แล้วต้องไม่คันไม่แพ้ อันนี้ผมเองให้ความสำคัญมากกว่าข้ออื่น เพราะมันเกี่ยวข…
ยาสระผมก็มีส่วนทำให้ผงเคราติน Caboki & Samson ยึดเกาะเส้นผมได้ดีขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด ลูกค้าบางท่านอาจจะเคยพบกับปัญหาที่ว่า ทำไมบางครั้งผงเพิ่มเส้นผม caboki & samson ไม่ค่อยเกาะกับเส้นผม ทั้งที่ก็ยังเป็นขวดเดิมยัง ไม่ได้เปลี่ยนขวดใหม่ วันนี้ผมมีคำตอบครับ ซึ่งปัญหานี้ผมเองก็พบมา กับตัวผมเองเลย ซึ่งปัญหาที่ผมพบนี้เกิดจากยาสระผมครับ เพราะผมลอง เปลี่ยนยาสระผมจากที่ใช้อยู่…
ถามตอบผลิตภัณฑ์ Samson Hair Building Fibers
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด ถาม : Samson Hair Building Fibers คืออะไรตอบ : Samson จัดว่าเป็นเครื่องสำอางค์ ที่เหมาะกับคนผมน้อย มีผมบาง มีรอยแสกที่ค่อนข้างกว้าง เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ก็จะมีเส้นผมหนาขึ้นมาทันที เพิ่มความมั่นใจ สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้ ไม่มีอันตราย ถาม : Samson Hair Building Fiber ผลิตจากประเทศอะไร…
Samson hair fiber หรือ Caboki ทำให้ผมหนาได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
เพื่อนๆหลายคนคงสงสัยว่าทำผงใส่ผม samson hair fiber หรือ caboki ทำให้ผมหนาขึ้นได้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาเฉลยให้กับเพื่อนๆทุกคนครับ ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด หลักในการทำงานผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จะเหมากับคนที่ผมบาง ซึ่งบริเวณที่ผมบางควรจะมีเส้นผมหรือไรผม มากว่า 30%ขึ้นไป เมื่อใช้แล้วจะค่อนข้างดูเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ส…
สามขั้นตอนง่ายๆกับ Samson hair fiber ผงไฟเบอร์เพิ่มผมหนา ปิดรอยแสกกว้าง หัวล้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ผงไฟเบอร์เพิ่มผมหนา Samson Hair Building Fiber กับสามขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการใช้งานไฟเบอร์เพิ่มวอลุ่มของผม เพิ่มเส้นผม ปิดผมบาง ปิดรอยแสกกว้างปิดหัวล้าน หัวไข่ดาว สำหรับคนอยากมีผมดก ผมหนา ใช้แล้วเห็นผลใน 30 วินาทีดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด 1.โรยผง samson hair fiber ไปยังบริเวณที่บาง สำหรับมือใหม่อาจใช้เวลาประมาณ 5 น…
หลักการทำงานของผงใส่ผมหนา Samson Hair Fiber
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
มาดูความพิเศษของผงใส่ผมหนา Samson Hair Fiber กันครับว่าทำให้ผมหนาขึ้นได้อย่างไร SAMSON HAIR FIBER ผลิตภัณฑ์สำหรับเพิ่มจำนวนเส้นผมให้หนาขึ้น ภายในไม่กี่วินาที ผลิตจากเส้นใยฝ้ายชนิดพิเศษ ที่มีคุณสมบัติยึดจับกับเส้นผมและหนังศรีษะได้ดีโดยใช้หลักการไฟฟ้าสถิตย์ ให้สีเหมือนผมจริง ดูเป็นธรรมชาติ ใช้งานง่าย ไม่เป็นอันตรายเพราะเป็นผลิตภัณ…
Samson hair fiber ต่างกับ Caboki ยังไง มีคำตอบจากเจ้าของสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับมีเพื่อนๆถามกันเข้ามามากว่า samson กับ cabokiต่างกันอย่างไร บอกตรงนี้เลยครับว่าไม่ต่าง แค่คนละยี่ห้อเท่านั้นถ้าพุดใหเข้าใจง่ายๆก็เหมือนกับแป้งครับ มีหลายยี่ห้อเลย แต่หลักๆ คุณสมบัติ และการใช้งานก็เหมือนกันครับ ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมดเพราะหลักการทำงานก็คือตัวผงเคราตินนี้ จะมีคุณสมบัติพิเศษก็คือไฟฟ้าสถิ…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 36 บทความ

Hair Fiber ขายดี

800.00 บาท
1,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
400.00 บาท
600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,600.00 บาท
2,550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
850.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,000.00 บาท
1,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
800.00 บาท
1,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join This Shop

ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
/www.thaihairfiber.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
× CLOSE
โปรพิเศษแบบเติม 35g 800บาท
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก