lnwshop logo

บทความ

Samson hair fiber หรือ Caboki ทำให้ผมหนาได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เพื่อนๆหลายคนคงสงสัยว่าทำผงใส่ผม samson hair fiber หรือ caboki ทำให้ผมหนาขึ้นได้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาเฉลยให้กับเพื่อนๆทุกคนครับ ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด หลักในการทำงานผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จะเหมากับคนที่ผมบาง ซึ่งบริเวณที่ผมบางควรจะมีเส้นผมหรือไรผม มากว่า 30%ขึ้นไป เมื่อใช้แล้วจะค่อนข้างดูเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ส…
สามขั้นตอนง่ายๆกับ Samson hair fiber ผงไฟเบอร์เพิ่มผมหนา ปิดรอยแสกกว้าง หัวล้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ผงไฟเบอร์เพิ่มผมหนา Samson Hair Building Fiber กับสามขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการใช้งานไฟเบอร์เพิ่มวอลุ่มของผม เพิ่มเส้นผม ปิดผมบาง ปิดรอยแสกกว้างปิดหัวล้าน หัวไข่ดาว สำหรับคนอยากมีผมดก ผมหนา ใช้แล้วเห็นผลใน 30 วินาทีดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด 1.โรยผง samson hair fiber ไปยังบริเวณที่บาง สำหรับมือใหม่อาจใช้เวลาประมาณ 5 น…
หลักการทำงานของผงใส่ผมหนา Samson Hair Fiber
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มาดูความพิเศษของผงใส่ผมหนา Samson Hair Fiber กันครับว่าทำให้ผมหนาขึ้นได้อย่างไร SAMSON HAIR FIBER ผลิตภัณฑ์สำหรับเพิ่มจำนวนเส้นผมให้หนาขึ้น ภายในไม่กี่วินาที ผลิตจากเส้นใยฝ้ายชนิดพิเศษ ที่มีคุณสมบัติยึดจับกับเส้นผมและหนังศรีษะได้ดีโดยใช้หลักการไฟฟ้าสถิตย์ ให้สีเหมือนผมจริง ดูเป็นธรรมชาติ ใช้งานง่าย ไม่เป็นอันตรายเพราะเป็นผลิตภัณ…
Samson hair fiber ต่างกับ Caboki ยังไง มีคำตอบจากเจ้าของสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับมีเพื่อนๆถามกันเข้ามามากว่า samson กับ cabokiต่างกันอย่างไร บอกตรงนี้เลยครับว่าไม่ต่าง แค่คนละยี่ห้อเท่านั้นถ้าพุดใหเข้าใจง่ายๆก็เหมือนกับแป้งครับ มีหลายยี่ห้อเลย แต่หลักๆ คุณสมบัติ และการใช้งานก็เหมือนกันครับ ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมดเพราะหลักการทำงานก็คือตัวผงเคราตินนี้ จะมีคุณสมบัติพิเศษก็คือไฟฟ้าสถิ…
วิธีทำความสะอาดเส้นผมหลังจากใช้ผงเพิ่มเส้นผม SAMSON & CABOKI Hair Fiber
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมดหลังจากที่เราได้ใช้ผลิตภัณท์ผงเคราตินเพิ่มผมหนา Samson หรือ Caboki แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่แพ้กันก็คือการทำความสะอาด สำหรับวิธีการทำความสะอาดนั้นก็ทำได้ไม่ยาก แค่เพียงท่านใช้ยาสระผมที่ใช่อยู่ประจำในการทำความสะอาด เพียงเท่านี้ผงเคราตินเพิ่มผมหนา ปิดผมบาง samson หรือ caboki ก็จะหลุดออกมาพร้…
เพียง 1 นาทีกับการชมวีดีโอจะทำให้มั่นใจในผลิตภัณฑ์เพิ่มผมหนา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
SAMSON HAIR FIBER นำเข้าจาก USA ธรรมชาติ 100%ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด ผลิตภัณฑ์สำหรับ เพิ่มเส้นผมให้หนาขึ้น ปิดผมบาง ปิดรอยแสกกว้าง ปิดหัวล้าน ศรีษะบาง ใช้งานง่าย แค่โรยไปยังบริเวณที่บาง ก็ทำให้ดูมีเส้นผมขึ้นมาทันที หนาทันใจ ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน !! Tel : 0844356501 Line Id : 0844356501website : www.thaihairfiber…
เพียง 7 นาทีกับการชมคลิปจะทำให้ท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เพียง 7 นาทีกับการชมคลิปวีดีโอจะทำให้ท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER มากขึ้น SAMSON HAIR FIBER ช่วยเสริมบุคลิก เพิ่มผมหนา ให้กันท่านได้แน่นอน ภายใน 30 วินาที ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด ลิงค์ข้อมูลเพิ่มเติม hairfiber | ผงใส่ผม | CABOKI | DEXE | SAMSON | ผงไฟเบอร์ | ผงเคราติน
ถาม – ตอบ การใช้งานผงเพิ่มเส้นผม Samson & Caboki Hair Fiber จากผู้ใช้จริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
คำถาม :วิธีในการใช้งานยุ่งยากไหมครับ ? หลังจากที่ใช้แล้วจะมีอาการระคายเคืองที่ผิวหนังบ้างหรือปล่าว ?ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด คำตอบ :ใช้งานได้ง่ายมากเลยครับ ผมเองใช้ไม่เยอะเท่าไร ไม่มีอาการระคายเคืองครับ เพราะเป็นเส้นใยที่ทำมาจากพืช(Fiber)ที่ผลิตโดยกระบวนการ special antimicrobial process และเส้นใยนี้จะถูกตัดออกเป…
หลักการทำงานผงเคราตินเพิ่มผมหนา Samson Hair Fiber
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เพื่อนๆหลายๆคนคงสงสัยใช่หรือปล่าวครับ ว่าไอ้สิ่งที่เราเรียกกันต่างๆ นาๆ ว่าผงเคราติน,ผงไฟเบอร์,ผงเพิ่มผมหนา, ผงปิดหัวล้าน,ผงใส่ผมบาง หรือ samson hair fiber ทำมาจากอะไร ตามนี้เลยครับ "ผงใส่ผมเคราติน" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากเส้นใยพืชที่มีลักษณะใกล้เคียงกับเส้นผมของมนุษย์มากที่สุด นั่นคือ "เส้นใยจากฝ้ายสายพันธ์โมร็อคโค" และสีของผลิ…
บทความเกียวกับการใช้งานและส่วนประกอบ ผงเคราติน เพื่อเพิ่มเส้นผม เหมาะกับคนผมบางที่มีปัญหาเส้นผม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับท่านผู้ชายหลายคน ปัญหาหัวล้าน ผมบาง หัวไข่ดาว อาจเป็นเรื่องอันน่ากลัวอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ -เวลาทรงไหนอินเทรนด์ อยากทำบ้าง ก็ทำไม่ได้ไม่มีสิทธิ์ -ถูกมองด้วยสายตาแปลกๆ ทำให้เสียความมั่นใจ ในการดำเนินชีวิต -ดูสูงวัยเกินอายุที่เป็นจริง ทั้งๆที่อายุก็ยังน้อย ทั้งๆที่เมื่อก่อนบางท่านจัดว่าดูดี เป็นคนหล่อ ปัญหาของคุณจะหมดไป!!!!…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 30 บทความ

Statistic

หน้าที่เข้าชม533,102 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด350,903 ครั้ง
เปิดร้าน7 มิ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ธ.ค. 2560

สินค้าขายดี

600.00 บาท
400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,550.00 บาท
1,600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
850.00 บาท
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,200.00 บาท
800.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join This Shop

ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
/www.thaihairfiber.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
× CLOSE
โปรพิเศษแบบเติม 35g 800บาท
Go to Top