lnwshop logo

บทความ

หลักในการเลือกซื้อผงใส่ผม Hair Hiber ให้ได้สินค้าดีมีคุณภาพดีที่สุด ไม่ใช่ของเก่าเก็บหมดอายุ ไม่ค้มกับเงินที่เสียไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
ลูกค้าหลายๆท่านที่เพิ่งจะเริ่มใช้ ผงใส่ผม หรือที่เราเรียกว่า hair fiber ที่เอาไว้โรยไปยังบริเวณที่บางก็จะทำให้ผมแลดูหนาขึ้น คงจะมีคำถามขึ้นมาในใจเป็นแน่ว่า ทำไมมีหลายยี่ห้อจัง จะเลือกใช้ของยี่ห้ออะไรดี ยี่ห้อไหนดีที่สุด และจะเลือกซื้อจากร้านไหนดีให้ได้ของแท้ คุ้มค่ากับเงินที่เราเสียไปวันนี้ผมมีคำตอบมาให้ลอง พิจารราตามกันดูนะครับ…
ทำไมต้องเลือกใช้ผงใส่ผม ปิดผมบาง เพิ่มผมหนา samson hair fiber
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
การสูญเสียเส้นผมมีผลต่อทั้งชายและหญิงซึ่งเป็นภาวะปกติที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนนับล้านในปัจจุบัน อาจเกิดจากยีนที่สืบทอดทางพันธุกรรมที่ไม่ดี ความเครียด ปัญหาทางการแพทย์ เช่นโรคเบาหวาน การบาดเจ็บ การตั้งครรภ์ หรือแม้แต่วัยหมดประจำเดือนและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังอาจเป็นผลข้างเคียงต่อยา และการรักษาเช่นยาเคมีบำบัด และ ยาคุมกำเนิด หรื…
รีวิว SAMSON Hair Fiber ผงไฟเบอร์เคราตินปิดผมบางที่มียอดจำหน่ายมากทีสุดในไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
SAMSON Hair Fiber ผงไฟเบอร์เคราตินปิดผมบางที่มียอดจำหน่ายมากทีสุดในไทย สวัสดีครับ วันนี้ผมจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปิดผมบางใน 30วินาทีบอกตามตรงว่าปัญหาผมบางเป็นปัญหาที่อยู่ในใจมาตลอดและรู้สึกอายทุกครั้งเวลายืนใกล้ๆคนที่สูงกว่า เค้าต้องเห็นว่าเราผมบางเป็นแน่แท้ จึงทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ แต่ผมเองก็ไม่เคยคิดหาวิธีรักษาหรือแก้ไขเพรา…
ผงใส่ผม Hair Fiber ที่ดีที่สุดในปี 2017 - อย่าเพิ่งซื้อถ้าคุณยังไม่ได้อ่านบทความนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผงใส่ผม Hair Fiber ที่ดีที่สุดในปี 2017 - อย่าเพิ่งซื้อถ้าคุณยังไม่ได้อ่านบทความนี้Hair Fiber คืออะไร ?Hair Fiber คือเส้นใยที่ได้จากธรรมชาติ ที่นำมาผ่านกระบวนการในการปรับปรุ่งรูปทรง ให้เหมาะแก่การนำมาใช้งานในคนที่มีเส้นผมค่อนข้างบาง ให้ดูมีเส้นผมที่หนาขึ้น โดยที่เส้นใยนี้จะไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตรายจาก ยา หรือสารเคมีHair fibe…
ประกาศ Caboki เลิกใช้ขวดแบบเก่าครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เป็นที่ทราบกันดีนะครับว่า สินค้าชนิดไหนที่ขายดีก็จะมีการทำเลียนแบบกันขึ้นมา ซึ่งผู้ขายก็อาศัยช่องโหว่ตรงที่ผู้ใช้เองก็ไม่มีความรู้ในการแยกแยะว่าสินค้าไหนคือของจริงสินค้าไหนคือของปลอมซื่งส่วนใหญ่ก็ถูกสั่งผลิตมาจากประเทศจีนนั้นเองครับพี่จีนเราทำได้หมดทุกอย่างจริงๆซึ่งในส่วนของcaboki เองก็โดนกับเขาเหมือนกันครับทางบริษัท Caboki จึงไ…
ผงใส่ผมหนา Samson Hair Fiber ทำให้ผมหนาได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผงใส่ผมหนา Samson Hair Fiber ทำให้ผมหนาได้อย่างไรดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด เริ่มต้นให้สระผมให้สะอาด เพื่อล้างน้ำมันส่วนเกิน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผงใส่ผม. รอให้ผมแห้งสนิท เพราะถ้าใช้ขณะที่ยังมีความชื้น ผงใส่ผมไม่กระจายตัว และดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติ ระหว่างนี้ก็ให้เราทำการจัดทรงผม ให้เป็นไปตามที่ต้องการ ครับ…
จุดสังเกตุ HairFiber ผงใส่ผมคุณภาพ VS ผงใส่ผมที่ไม่มีคุณภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มีลูกค้าหลายท่านถามมาว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าผงใส่ผม Hair fiber แบบไหนถึงจะมีคุณภาพ เนื่องจากตอนนี้เท่าที่ทราบก็มีขายกันหลายยี่ห้อมาก ทั้งที่ผลิตจาก อเมริกา ญี่ปุ่น จีน ข้อตอบเป็นข้อๆ ตามนี้นะครับ ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด 1. ผงไฟเบอร์ที่ดีใช้แล้วต้องไม่คันไม่แพ้ อันนี้ผมเองให้ความสำคัญมากกว่าข้ออื่น เพราะมันเกี่ยวข…
ยาสระผมก็มีส่วนทำให้ผงเคราติน Caboki & Samson ยึดเกาะเส้นผมได้ดีขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด ลูกค้าบางท่านอาจจะเคยพบกับปัญหาที่ว่า ทำไมบางครั้งผงเพิ่มเส้นผม caboki & samson ไม่ค่อยเกาะกับเส้นผม ทั้งที่ก็ยังเป็นขวดเดิมยัง ไม่ได้เปลี่ยนขวดใหม่ วันนี้ผมมีคำตอบครับ ซึ่งปัญหานี้ผมเองก็พบมา กับตัวผมเองเลย ซึ่งปัญหาที่ผมพบนี้เกิดจากยาสระผมครับ เพราะผมลอง เปลี่ยนยาสระผมจากที่ใช้อยู่…
ถามตอบผลิตภัณฑ์ Samson Hair Building Fibers
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด ถาม : Samson Hair Building Fibers คืออะไรตอบ : Samson จัดว่าเป็นเครื่องสำอางค์ ที่เหมาะกับคนผมน้อย มีผมบาง มีรอยแสกที่ค่อนข้างกว้าง เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ก็จะมีเส้นผมหนาขึ้นมาทันที เพิ่มความมั่นใจ สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้ ไม่มีอันตราย ถาม : Samson Hair Building Fiber ผลิตจากประเทศอะไร…
Samson hair fiber หรือ Caboki ทำให้ผมหนาได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เพื่อนๆหลายคนคงสงสัยว่าทำผงใส่ผม samson hair fiber หรือ caboki ทำให้ผมหนาขึ้นได้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาเฉลยให้กับเพื่อนๆทุกคนครับ ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด หลักในการทำงานผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จะเหมากับคนที่ผมบาง ซึ่งบริเวณที่ผมบางควรจะมีเส้นผมหรือไรผม มากว่า 30%ขึ้นไป เมื่อใช้แล้วจะค่อนข้างดูเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ส…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 30 บทความ

Statistic

หน้าที่เข้าชม524,418 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด345,637 ครั้ง
เปิดร้าน7 มิ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 พ.ย. 2560

สินค้าขายดี

600.00 บาท
400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,550.00 บาท
1,600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
850.00 บาท
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,200.00 บาท
800.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join This Shop

ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
/www.thaihairfiber.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
× CLOSE
โปรพิเศษแบบเติม 35g 800บาท
Go to Top