lnwshop logo

บทความ

รีวิว samson hair fiber ผงปิดผมบางอันดับ1 ในประเทศไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ในปัจจุบัน ปัญหาผมร่วงอาจจะเกิดได้จาก มลพิษในอากาศ ความเครียดในการทำงาน การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพศ รวมถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาที่สำหรับใครหลายคน ทำให้สูญเสียความมั่นใจ หากใครกำลังวิตกกังวลกับปัญหาผมบาง รอยแสกกว้า ผมบางกลางศรีษะ ศีรษะล้าน วันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วทันใจใช้เวลาไม่ถึงนาที ขั้นตอนใช้งานที่ไม่ยุ่ง…
Tags :
เลือกใช้ผงไฟเบอร์ปิดผมบางยี่ห้อไหนดีที่สุด สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อผงไฟเบอร์ปิดผมบาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
"จากผมบาง" กลายเป็น "ผมหนา" ได้ ในเพียง 30 วินาที เพียงแค่โรย SAMSON HAIR FIBER รุ่นใหม่ขนาดผงไฟเบอร์เล็กลงกว่าเดิม เพื่อเพิ่มการยึดเกาะให้ดียิ่งๆขึ้น ✔ ผมบางกลายเป็นหนา ใน 30 วินาที ✔ ผงไฟเบอร์ผลิตจากฝ้ายพันธุ์พิเศษจากธรรมชาติ ✔ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ✔ ติดผมด้วยหลักการไฟฟ้าสถิตย์ ปลอดภัย 100% ✔ …
Best Hair Fiber 2018 – Samson hair fiber & Caboki Reviews
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
Samson Hair Building Fibers Reviewแบรนด์ยอดนิยม Samson hair fiber ใช้เส้นใยเคราตินไฟเบอร์ขนาดเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับผงใส่ผมยี่ห้ออื่นๆและเพิ่มการยึดเกาะด้วยไฟฟ้าสถิตย์ เป็นเทคนิคการปกปิดผมบาง ช่วยให้ผมบางดูแล้วหนาขึ้นมาเมื่อใช้งานผงใส่ผม samson hair fiber เนื่องจากเส้นใยเคราตินเล็ก ๆ เหล่านี้ "ถูกประจุไปด้วยไฟฟ้าสถิตย์" เมื่อโรย…
ผงใส่ผม Hair Fiber ที่ดีที่สุดในปี 2018 - อย่าเพิ่งซื้อถ้าคุณยังไม่ได้อ่านบทความนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ผงใส่ผม Hair Fiber ที่ดีที่สุดในปี 2018 - อย่าเพิ่งซื้อถ้าคุณยังไม่ได้อ่านบทความนี้Hair Fiber คืออะไร ?Hair Fiber คือเส้นใยที่ได้จากธรรมชาติ ที่นำมาผ่านกระบวนการในการปรับปรุ่งรูปทรง ให้เหมาะแก่การนำมาใช้งานในคนที่มีเส้นผมค่อนข้างบาง ให้ดูมีเส้นผมที่หนาขึ้น โดยที่เส้นใยนี้จะไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตรายจาก ยา หรือสารเคมีHair fibe…
ผงใส่ผม Hair Fiber ที่ใช้โรยใส่ผมสำหรับคนผมบาง ทำให้ผมดูหนา จะมีอันตรายใดๆ ต่อปอดคนเรา หรือพวกเยื่อโพรงจมูกไหม ก่อมะเร็งไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
มีลูกค้าหลายๆคนถามคำถามนี้เข้ามา วันนี้เรามาดูคำตอบกันครับผลิตภัณฑ์นี้ชื่ออย่างเป็นทางการที่ทั่วโลกเค้าเรียกกันคือ Hair Fiber ครับ แต่ที่เราเห็นๆในประเทศไทยที่มีชื่อแตกต่างกันนั้นก็คือ ชื่อของยี่ห้อ เช่น caboki , samson , dexe , hairnetix , ผงใส่ผมบาง , ผงเคราติน , ผงไฟเบอร์ใส่ผม ซึ่งมีมานานมากๆแล้วในต่างประเทศ ซึ่งต้นกำเหนิดเจ้…
หลักในการเลือกซื้อผงใส่ผม Hair Hiber ให้ได้สินค้าดีมีคุณภาพดีที่สุด ไม่ใช่ของเก่าเก็บหมดอายุ ไม่ค้มกับเงินที่เสียไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ลูกค้าหลายๆท่านที่เพิ่งจะเริ่มใช้ ผงใส่ผม หรือที่เราเรียกว่า hair fiber ที่เอาไว้โรยไปยังบริเวณที่บางก็จะทำให้ผมแลดูหนาขึ้น คงจะมีคำถามขึ้นมาในใจเป็นแน่ว่า ทำไมมีหลายยี่ห้อจัง จะเลือกใช้ของยี่ห้ออะไรดี ยี่ห้อไหนดีที่สุด และจะเลือกซื้อจากร้านไหนดีให้ได้ของแท้ คุ้มค่ากับเงินที่เราเสียไปวันนี้ผมมีคำตอบมาให้ลอง พิจารราตามกันดูนะครับ…
ทำไมต้องเลือกใช้ผงใส่ผม ปิดผมบาง เพิ่มผมหนา samson hair fiber
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
การสูญเสียเส้นผมมีผลต่อทั้งชายและหญิงซึ่งเป็นภาวะปกติที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนนับล้านในปัจจุบัน อาจเกิดจากยีนที่สืบทอดทางพันธุกรรมที่ไม่ดี ความเครียด ปัญหาทางการแพทย์ เช่นโรคเบาหวาน การบาดเจ็บ การตั้งครรภ์ หรือแม้แต่วัยหมดประจำเดือนและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังอาจเป็นผลข้างเคียงต่อยา และการรักษาเช่นยาเคมีบำบัด และ ยาคุมกำเนิด หรื…
รีวิว SAMSON Hair Fiber ผงไฟเบอร์เคราตินปิดผมบางที่มียอดจำหน่ายมากทีสุดในไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
SAMSON Hair Fiber ผงไฟเบอร์เคราตินปิดผมบางที่มียอดจำหน่ายมากทีสุดในไทย สวัสดีครับ วันนี้ผมจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปิดผมบางใน 30วินาทีบอกตามตรงว่าปัญหาผมบางเป็นปัญหาที่อยู่ในใจมาตลอดและรู้สึกอายทุกครั้งเวลายืนใกล้ๆคนที่สูงกว่า เค้าต้องเห็นว่าเราผมบางเป็นแน่แท้ จึงทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ แต่ผมเองก็ไม่เคยคิดหาวิธีรักษาหรือแก้ไขเพรา…
ประกาศ Caboki เลิกใช้ขวดแบบเก่าครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เป็นที่ทราบกันดีนะครับว่า สินค้าชนิดไหนที่ขายดีก็จะมีการทำเลียนแบบกันขึ้นมา ซึ่งผู้ขายก็อาศัยช่องโหว่ตรงที่ผู้ใช้เองก็ไม่มีความรู้ในการแยกแยะว่าสินค้าไหนคือของจริงสินค้าไหนคือของปลอมซื่งส่วนใหญ่ก็ถูกสั่งผลิตมาจากประเทศจีนนั้นเองครับพี่จีนเราทำได้หมดทุกอย่างจริงๆซึ่งในส่วนของcaboki เองก็โดนกับเขาเหมือนกันครับทางบริษัท Caboki จึงไ…
ผงใส่ผมหนา Samson Hair Fiber ทำให้ผมหนาได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ผงใส่ผมหนา Samson Hair Fiber ทำให้ผมหนาได้อย่างไรดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด เริ่มต้นให้สระผมให้สะอาด เพื่อล้างน้ำมันส่วนเกิน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผงใส่ผม. รอให้ผมแห้งสนิท เพราะถ้าใช้ขณะที่ยังมีความชื้น ผงใส่ผมไม่กระจายตัว และดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติ ระหว่างนี้ก็ให้เราทำการจัดทรงผม ให้เป็นไปตามที่ต้องการ ครับ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 33 บทความ

สถิติผู้เยี่ยมชม

หน้าที่เข้าชม573,773 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด377,376 ครั้ง
เปิดร้าน7 มิ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท26 เม.ย. 2561

Hair Fiber ขายดี

1,200.00 บาท
800.00 บาท
  • สั่งซื้อ
600.00 บาท
400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,550.00 บาท
1,600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
850.00 บาท
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,200.00 บาท
800.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join This Shop

ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
/www.thaihairfiber.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
× CLOSE
โปรพิเศษแบบเติม 35g 800บาท
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก