lnwshop logo

บทความ

วิธีทำความสะอาดเส้นผมหลังจากใช้ผงเพิ่มเส้นผม SAMSON & CABOKI Hair Fiber
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมดหลังจากที่เราได้ใช้ผลิตภัณท์ผงเคราตินเพิ่มผมหนา Samson หรือ Caboki แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่แพ้กันก็คือการทำความสะอาด สำหรับวิธีการทำความสะอาดนั้นก็ทำได้ไม่ยาก แค่เพียงท่านใช้ยาสระผมที่ใช่อยู่ประจำในการทำความสะอาด เพียงเท่านี้ผงเคราตินเพิ่มผมหนา ปิดผมบาง samson หรือ caboki ก็จะหลุดออกมาพร้…
เพียง 1 นาทีกับการชมวีดีโอจะทำให้มั่นใจในผลิตภัณฑ์เพิ่มผมหนา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
SAMSON HAIR FIBER นำเข้าจาก USA ธรรมชาติ 100%ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด ผลิตภัณฑ์สำหรับ เพิ่มเส้นผมให้หนาขึ้น ปิดผมบาง ปิดรอยแสกกว้าง ปิดหัวล้าน ศรีษะบาง ใช้งานง่าย แค่โรยไปยังบริเวณที่บาง ก็ทำให้ดูมีเส้นผมขึ้นมาทันที หนาทันใจ ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน !! Tel : 0844356501 Line Id : 0844356501website : www.thaihairfiber…
เพียง 7 นาทีกับการชมคลิปจะทำให้ท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
เพียง 7 นาทีกับการชมคลิปวีดีโอจะทำให้ท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER มากขึ้น SAMSON HAIR FIBER ช่วยเสริมบุคลิก เพิ่มผมหนา ให้กันท่านได้แน่นอน ภายใน 30 วินาที ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด ลิงค์ข้อมูลเพิ่มเติม hairfiber | ผงใส่ผม | CABOKI | DEXE | SAMSON | ผงไฟเบอร์ | ผงเคราติน
ถาม – ตอบ การใช้งานผงเพิ่มเส้นผม Samson & Caboki Hair Fiber จากผู้ใช้จริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
คำถาม :วิธีในการใช้งานยุ่งยากไหมครับ ? หลังจากที่ใช้แล้วจะมีอาการระคายเคืองที่ผิวหนังบ้างหรือปล่าว ?ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด คำตอบ :ใช้งานได้ง่ายมากเลยครับ ผมเองใช้ไม่เยอะเท่าไร ไม่มีอาการระคายเคืองครับ เพราะเป็นเส้นใยที่ทำมาจากพืช(Fiber)ที่ผลิตโดยกระบวนการ special antimicrobial process และเส้นใยนี้จะถูกตัดออกเป…
หลักการทำงานผงเคราตินเพิ่มผมหนา Samson Hair Fiber
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
เพื่อนๆหลายๆคนคงสงสัยใช่หรือปล่าวครับ ว่าไอ้สิ่งที่เราเรียกกันต่างๆ นาๆ ว่าผงเคราติน,ผงไฟเบอร์,ผงเพิ่มผมหนา, ผงปิดหัวล้าน,ผงใส่ผมบาง หรือ samson hair fiber ทำมาจากอะไร ตามนี้เลยครับ "ผงใส่ผมเคราติน" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากเส้นใยพืชที่มีลักษณะใกล้เคียงกับเส้นผมของมนุษย์มากที่สุด นั่นคือ "เส้นใยจากฝ้ายสายพันธ์โมร็อคโค" และสีของผลิ…
บทความเกียวกับการใช้งานและส่วนประกอบ ผงเคราติน เพื่อเพิ่มเส้นผม เหมาะกับคนผมบางที่มีปัญหาเส้นผม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับท่านผู้ชายหลายคน ปัญหาหัวล้าน ผมบาง หัวไข่ดาว อาจเป็นเรื่องอันน่ากลัวอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ -เวลาทรงไหนอินเทรนด์ อยากทำบ้าง ก็ทำไม่ได้ไม่มีสิทธิ์ -ถูกมองด้วยสายตาแปลกๆ ทำให้เสียความมั่นใจ ในการดำเนินชีวิต -ดูสูงวัยเกินอายุที่เป็นจริง ทั้งๆที่อายุก็ยังน้อย ทั้งๆที่เมื่อก่อนบางท่านจัดว่าดูดี เป็นคนหล่อ ปัญหาของคุณจะหมดไป!!!!…
วิธีใช้งาน ผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBERเพิ่มผมหนา ใช้สำหรับโรยเพิ่มเส้นผมให้หนาขึ้น ปิดผมบาง ปิดรอยแสกกว้าง ปิดหัวล้าน ศรีษะบาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER 1.เริ่มต้นจากทำการสระผม และหลังจากนั้นก็รอให้ผมแห้งสนิท. (โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าผมของคุณแห้งก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER) 2. เริ่มต้นโรยผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBERลงไปบนเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ทั่วในบริเวณที่ผมบางหรือใช้มือตบกระป๋องเบาๆ จนไม่สามารถมองเห็นหนังศีรษะบริเวณที่บางสามารถท…
เรื่องเล่าจากลูกค้าที่ได้ไปทำการปลูกถ่ายเส้นผม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมดมีลูกค้าท่านนึงมาขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าหลังจากที่ได้ไปปลูกผมมา หลังจากนั้น 1 เดือน ผมบริเวณรอบๆก็ได้รับผลกระทบไปด้วย ร่วงกระจุยกระจาย ซึ่งจากปกติก็บางอยู่แล้ว ก็ทำให้บางลงไปอีก 3-4 เท่าตัว ทำให้ไม่กล้าที่จะไปพบเจอใคร ผมจึงได้แนะนำ ผงใส่ผมบาง Samson Hair Fiber ให้กับลูกค้าได้ลองไปใช้ดู แต…
Caboki ของแท้ update สุดๆปี 2016
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด 1. เลือก cabokiที่มีรูปแบบกล่องเป็นแบบใหม่ตามรูปด้านข้าง จริงแท้ 100 % ครับ ขวดกล่องแบบใหม่ (ไม่มีใคร Copy เพราะต้นทุนสุงมาก ในการเปลี่ยนแบบ) 2.เรามาดูกันที่ใต้ขวดกันบ้าง มีแค่ตัวอักษร ที่เขียนว่า Caboki เท่านั้นครับ ไม่สัญลักษณ์ อะไรที่เป็นเลข 06 นะครับ(มีลูกค้าบางท่านถาม เข้ามาว่าต้องม…
SAMSON Hair Fiber ผงเคราตินใส่เพิ่มเส้นผม ปิดผมบาง ยอดขายอันดับ 1 ในไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
มีลูกค้าหลายๆท่าน สอบถามเข้ามามากมายว่า ผงใส่ผมยี่ห้อไหนดีที่สุด วันนี้ผมมีคำตอบครับ .......ในประเทศไทยตอนนี้ก็มีผงใส่ผมจำหน่ายอยู่หลากหลายยี่ห้อ นับๆดูแล้วก็น่าจะราว 10 ยี่ห้อ หลักๆก็จะมี CABOKI , SAMSON, TOPPIK, HAIRPRO, DEXE และน้องใหม่ล่าสุด HAIRNETIX ในส่วนของยี่ห้อ SAMSON และ CABOKI น่าจะจัดจำหน่ายในประเทศไทยมาได้ราวๆ 5-6 …
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 36 บทความ

Hair Fiber ขายดี

800.00 บาท
1,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
400.00 บาท
600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,600.00 บาท
2,550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
850.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,000.00 บาท
1,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
800.00 บาท
1,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join This Shop

ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
/www.thaihairfiber.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
× CLOSE
โปรพิเศษแบบเติม 35g 800บาท
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก