lnwshop logo

บทความ

หลักการทำงานผงเคราตินเพิ่มผมหนา Samson Hair Fiber
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
เพื่อนๆหลายๆคนคงสงสัยใช่หรือปล่าวครับ ว่าไอ้สิ่งที่เราเรียกกันต่างๆ นาๆ ว่าผงเคราติน,ผงไฟเบอร์,ผงเพิ่มผมหนา, ผงปิดหัวล้าน,ผงใส่ผมบาง หรือ samson hair fiber ทำมาจากอะไร ตามนี้เลยครับ "ผงใส่ผมเคราติน" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากเส้นใยพืชที่มีลักษณะใกล้เคียงกับเส้นผมของมนุษย์มากที่สุด นั่นคือ "เส้นใยจากฝ้ายสายพันธ์โมร็อคโค" และสีของผลิ…
บทความเกียวกับการใช้งานและส่วนประกอบ ผงเคราติน เพื่อเพิ่มเส้นผม เหมาะกับคนผมบางที่มีปัญหาเส้นผม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับท่านผู้ชายหลายคน ปัญหาหัวล้าน ผมบาง หัวไข่ดาว อาจเป็นเรื่องอันน่ากลัวอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ -เวลาทรงไหนอินเทรนด์ อยากทำบ้าง ก็ทำไม่ได้ไม่มีสิทธิ์ -ถูกมองด้วยสายตาแปลกๆ ทำให้เสียความมั่นใจ ในการดำเนินชีวิต -ดูสูงวัยเกินอายุที่เป็นจริง ทั้งๆที่อายุก็ยังน้อย ทั้งๆที่เมื่อก่อนบางท่านจัดว่าดูดี เป็นคนหล่อ ปัญหาของคุณจะหมดไป!!!!…
วิธีใช้งาน ผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBERเพิ่มผมหนา ใช้สำหรับโรยเพิ่มเส้นผมให้หนาขึ้น ปิดผมบาง ปิดรอยแสกกว้าง ปิดหัวล้าน ศรีษะบาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER 1.เริ่มต้นจากทำการสระผม และหลังจากนั้นก็รอให้ผมแห้งสนิท. (โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าผมของคุณแห้งก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER) 2. เริ่มต้นโรยผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBERลงไปบนเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ทั่วในบริเวณที่ผมบางหรือใช้มือตบกระป๋องเบาๆ จนไม่สามารถมองเห็นหนังศีรษะบริเวณที่บางสามารถท…
เรื่องเล่าจากลูกค้าที่ได้ไปทำการปลูกถ่ายเส้นผม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมดมีลูกค้าท่านนึงมาขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าหลังจากที่ได้ไปปลูกผมมา หลังจากนั้น 1 เดือน ผมบริเวณรอบๆก็ได้รับผลกระทบไปด้วย ร่วงกระจุยกระจาย ซึ่งจากปกติก็บางอยู่แล้ว ก็ทำให้บางลงไปอีก 3-4 เท่าตัว ทำให้ไม่กล้าที่จะไปพบเจอใคร ผมจึงได้แนะนำ ผงใส่ผมบาง Samson Hair Fiber ให้กับลูกค้าได้ลองไปใช้ดู แต…
Caboki ของแท้ update สุดๆปี 2016
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด 1. เลือก cabokiที่มีรูปแบบกล่องเป็นแบบใหม่ตามรูปด้านข้าง จริงแท้ 100 % ครับ ขวดกล่องแบบใหม่ (ไม่มีใคร Copy เพราะต้นทุนสุงมาก ในการเปลี่ยนแบบ) 2.เรามาดูกันที่ใต้ขวดกันบ้าง มีแค่ตัวอักษร ที่เขียนว่า Caboki เท่านั้นครับ ไม่สัญลักษณ์ อะไรที่เป็นเลข 06 นะครับ(มีลูกค้าบางท่านถาม เข้ามาว่าต้องม…
SAMSON Hair Fiber ผงเคราตินใส่เพิ่มเส้นผม ปิดผมบาง ยอดขายอันดับ 1 ในไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
มีลูกค้าหลายๆท่าน สอบถามเข้ามามากมายว่า ผงใส่ผมยี่ห้อไหนดีที่สุด วันนี้ผมมีคำตอบครับ .......ในประเทศไทยตอนนี้ก็มีผงใส่ผมจำหน่ายอยู่หลากหลายยี่ห้อ นับๆดูแล้วก็น่าจะราว 10 ยี่ห้อ หลักๆก็จะมี CABOKI , SAMSON, TOPPIK, HAIRPRO, DEXE และน้องใหม่ล่าสุด HAIRNETIX ในส่วนของยี่ห้อ SAMSON และ CABOKI น่าจะจัดจำหน่ายในประเทศไทยมาได้ราวๆ 5-6 …
5 วิธีดูแลเส้นผม ให้สวยสตรอง โบกมือลาผมขาดหลุดร่วง ง่ายนิดเดียว?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
5 วิธีดูแลเส้นผม ให้สวยสตรอง โบกมือลาผมขาดหลุดร่วง ง่ายนิดเดียว? อาการผมขาดหลุดร่วงเป็นปัญหาที่ส่งผลต่อผู้หญิงเราเมื่อมีอายุเพิ่มมากขึ้น เพราะโดยธรรมชาติ ผมคนเราจะร่วงเฉลี่ย 50 ถึง 100 เส้นต่อวัน แต่ถ้าหากผมร่วงมากกว่าปกติ สาวๆอย่างเราจะยังสตรองอยู่มั้ย???นอกจากกิจกรรมในชีวิตประจำวันอันแสนจะธรรมดาของเราแล้ว ยังมีสารพัดสิ่งเร้าหร…
SAMSON HAIR FIBERS ผงใส่ผม ผงเคราตินเพิ่มเส้นผม ทำมาจากอะไร เรามีคำตอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมดผงใส่ผม Samson hair fibers ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่น ที่มีความคล้ายคลึงกันเพราะ samson ทำมาจาก วัสดุที่ได้จากธรรมชาติ ผงไฟเบอร์ใส่ผม samson hair fiberไม่มีสารเคมีสังเคราะห์หรือสารเคมี และสารกันบูดและไม่มีส่วนผสมของสัตว์เส้นใยฝ้ายใน samson hair fiber ไม่ใช่เส้นใยสังเคราะห์ที่มนุษย์ผลิตขึ้น…
มาทำความเข้าใจการทำงานของ Samson & Caboki hair fiber กันครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมด SAMSON & CABOKI คืออะไร Caboki และ Samson นั้นคือเส้นใยเคราตินที่มีขนาดเล็กมาก ซึ่งเป็นเส้นใยโปรตีนที่พบในเส้นผมหรือเส้นขนหรือจากพืชในธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางค์ผลิตจากประเทศอเมริกา และผ่านการจดแจ้งกับกรมอาหารและยาของอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว SAMSON & CABOKI ทำให…
ผงวิเศษปิดผมบาง Samson & Caboki Hair Fiber คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ดูรายการสินค้า ผงใส่ผม hair fiber ทั้งหมดผงปิดผมบาง Samson & Caboki hair fiber คือเส้นใยที่มีขนาดเล็กมาก แต่จะใหญ่กว่ารูขุมขน ซึ่งจะพบในพืช เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและมีแลขจดแจ้งกับ อย. ในไทยคือ 10-2-5732631 ซึ่งมีความปลอดภัยเพราะได้มาจากธรรมชาติ Samson & Caboki Hair Fiber ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เอาไว้สำหรับปลูกผม แต่เป็นผลิตภั…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 32 บทความ

สถิติผู้เยี่ยมชม

หน้าที่เข้าชม562,221 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด369,802 ครั้ง
เปิดร้าน7 มิ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท18 มี.ค. 2561

Hair Fiber ขายดี

1,200.00 บาท
800.00 บาท
  • สั่งซื้อ
600.00 บาท
400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,550.00 บาท
1,600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
850.00 บาท
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,200.00 บาท
800.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join This Shop

ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
ร้านบริษัทไทยแฮร์ไฟเบอร์ จำกัด
/www.thaihairfiber.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
× CLOSE
โปรพิเศษแบบเติม 35g 800บาท
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก